HỌC HỎI KINH NGHIỆMKIẾN THỨC CHUYÊN SÂU TỪ CÁC DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU

Những chuyên gia và doanh nhân có kinh nghiệm lâu năm trên thương trường, xây dựng tài liệu bài giảng từ thực tế, mang lại kiến thức hữu dụng nhất cho bạn, giờ đây tất cả hội tụ cùng J&T Express trên hành trình truyền cảm hứng và động lực cho những thế hệ doanh nhân trẻ đầy tiềm năng.

Giảng viên: TUẤN HÀ

Chủ tịch Vinalink Media và Vinalink Academy
Chuyên gia tư vấn chiến lược Marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tuấn Hà là một cái tên không hề xa lạ trong giới Digital Marketing. Với cương vị Nhà sáng lập, chủ tịch Vinalink Media và Vinalink Academy, ông Tuấn Hà là một chuyên gia hàng đầu lĩnh vực tư vấn chiến lược Marketing, chiến lược kinh doanh và đào tạo In-house Digital Marketing, với khách hàng là những tập đoàn tên tuổi như: Toyota, Honda, Vietnam Airlines, Unilever, Yamaha,...

Trước ngưỡng cửa thời đại 4.0, ông Tuấn Hà cũng là một trong những người đón đầu làn sóng chuyển đổi số, hoạt động sôi nổi trong công tác tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, giảng viên Tuấn Hà sẽ mang đến cho bạn những kiến thức quý giá, tư duy chiến lược đột phá và cái nhìn đúng về kinh doanh online.

Giảng viên: NGUYỄN MẠNH LINH

CEO Học viện Litado Việt Nam

CEO Học viện Đào Tạo Cao Cấp Digital Marketing Litado Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Linh là người sở hữu gần 40 mẫu content có sức lan truyền rộng rãi với hàng nghìn lượt share, hàng trăm nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Học viện là niềm tự hào lớn của ông, nơi nền tảng kiến thức chuẩn chỉnh và sự sáng tạo luôn được đề cao, cũng là nơi rất nhiều start-up trẻ và doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh ra đời.

Ông đã tổ chức hàng chục lớp học ngắn hạn, dài hạn, các buổi workshop về Digital Marketing, hướng dẫn các bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh trên nền tảng Facebook trong suốt hơn 5 năm qua và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Không ít các học viên đã dành lời khen cũng như bày tỏ sự hài lòng, biết ơn với lượng kiến thức quý giá của ông đã truyền cảm hứng cho họ trong công việc kinh doanh và cuộc sống.

Diễn giả Nguyễn Mạnh Linh sẽ chỉ cách khai phá tiềm năng bán hàng chục đơn đến trăm đơn trên nền tảng Facebook màu mỡ và chưa bao giờ hết hot, giúp bạn từng bước trở thành một người chủ sở hữu cửa hàng kinh doanh online thực thụ.

Giảng viên: NGUYỄN QUANG VINH

Giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Ông Nguyễn Quang Vinh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Là giảng viên tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic, “thương hiệu” của ông là những bài giảng chỉn chu, chuyên nghiệp và được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người.

Ngoài việc đi dạy ở trường, ông Nguyễn Quang Vinh cũng là một người kinh doanh “thực chiến” trên nền tảng TikTok, sở hữu kênh TikTok có 2 triệu lượt thích và hơn 662.000 người theo dõi, cùng nhiều video triệu view lên xu hướng với lượng chuyển đổi đơn “khủng”.

Trong chủ đề cuối cùng của khóa học “Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số”, chuyên gia Nguyễn Quang Vinh sẽ mang đến những “bí kíp” để có thể xây dựng kế hoạch Marketing và quản lý kênh bán hàng trên nền tảng này sao cho “đúng chuẩn”.

Tham gia khoá học